Nước thông cống

Nước thông cống siêu tốc WC

Nếu bồn cầu hay cống nhà tắm của bạn bị tắc. Bạn có một vài cách xử lý thông dụng để lựa chọn. Cách dễ dàng nhất để thông cống nếu nó không quá tắc là sử dụng một sản phẩm như nước thông tắc. Nhưng bạn cũng có thể tự mình thông tắc cống bằng cách sử dụng một số biện pháp dưới đây.

Nước thông cống wc siêu cấp
Nước thông cống wc siêu tốc thông nhanh và phân hủy cắc chất cặn bã bám trong thành ống cống.

Nước thông cống victory’s sifa 999 SIÊU TỐC

Nếu cống tắc, bồn cầu hay bể phốt nhà bạn bị tắc nhẹ hoặc có hiện tượng bị tắc. Bạn có thể dùng nước thông cống victory’s của chúng tôi cung cấp.

CÔNG DỤNG

Nước thông cống victory’s cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bả thực phẩm, xác động vật chết, rêu,rác, giấy, cặn bã, tóc, mỡ và các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước. Nước thông cống có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng các đường ống thoát nước,toilet, lavabo, cống thoát sàn và ống cống thoát nước, giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

Nước thông tắc bồn cầu, toilet
Nước thông tắc bồn cầu, toilet giúp phân hủy loại bỏ giấy vệ sinh và các chất cặn bẵ

Hướng dẫn sử dụng

+ Cách sử dụng cho toilet, bần cầu. Bạn đổ trực tiếp Nước thông cống wc  victory’s siêu tốc vào toilet. Với bể phốt bị tắc nghẽn thật sự cần đổ 1-2 chai có thể tích ( 850 ml ). Chờ khoảng 3-5 phút sau đấy dội nước thật mạnh là thông thoát hoàn toàn.

+ Cách sử dụng cho lavabo, cống thoát nước. Bạn đổ chính diện vào lavabo,  cống thoát nước bị tắc nghẽn và đợi 3-5 phút chờ cho hóa chất phân hủy hết các chất cặn bã bám vào đường ống cống bị tắc nghẽn. Sau đấy xả nước thật nhiều cho cặn bã chảy đi hết khỏi ống cống.

+ Đối với đường ống cống dài nên đổ từ 2 chai trở lên và cũng chờ 3-5 phút và dội nước thật mạnh là đạt hiệu quả tối đa nhất.

+ Khi bồn cầu hay cống chảy chậm có mùi hôi bạn nên dùng là tốt nhất giúp loại bỏ các tạp chất nhanh hơn và sạch hơn. Phòng trừ rắn, trăn, côn trùng bò lên từ cống hoặc hố ga.

Nước thông cống wc siêu tôc
Nước thông tắc cống wc siêu tốc dùng cho các đường ống nước thải đánh tăn tóc,mỡ và các cặn bã bám trong đường ống

Chú ý An toàn khi sử dụng

1. Trước khi dùng nên đeo mắt kính, khẩu trang, bao tay. Không cho văng vào da và mắt, Nếu dính phải xả trực tiếp với nước vào vùng da bị tổn thương trong vòng 15 phút.

2. Nếu đổ vào lavabo mà có ống ruột gà thì phải rút ống ruột gà ra sau đó đổ và chính diện lavabo không đổ ra ngoài tránh làm hỏng bề mặt.

3. Chỉ dùng cho bồn cầu bị tắc nghẽn thực sự, không dùng cho bồn cầu thủy tinh. Trong quá trình xử lý có bốc mùi hôi khó chịu trong vòng 15 phút nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn cứ yên tâm xử lý.

Lưu ý:

+ Tránh xa tầm tay trẻ em, người già, người bệnh, vật nuôi trong nhà.

+ Để nơi khô ráo thoáng mát dùng xong bỏ ngay vào thùng rác.

Hotline : 0948723993

Gmail : Ctymoitruongthanhxuan@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/24 ship hàng nhanh chỉ 20 phút.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*