Bột thông cống

Bột thông cống có hiệu quả không ? Bột thông cống tictac là sản phẩm mang thương hiệu từ thái lan có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi bể phốt, `cống thoát nước. Khi bồn cầu nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xả nước chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ bột thông cống tictac xuống bồn cầu sẽ thông thoát được và hiệu quả cao.

bột thông cống tictac
Bột thông cống, men bể phốt tictac siêu tốc sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo tắc cống

Công dụng của bột thông cống

Bột thông cống tictac cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bả thực phẩm, xác động vật chết, rêu,rác, giấy, cặn bã, tóc, mỡ và các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước. Nước thông cống có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng các đường ống thoát nước,toilet, lavabo, cống thoát sàn và ống cống thoát nước, giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

Ngày nay việc bể phốt bị tắc hay bể phốt tắc nghẽn là trong những vẫn đề thường xảy ra trong gia đình bạn, cũng như tại các khu dân cư, chung cư, tòa nhà cao tầng. Vì vậy nếu biết cách sử dụng hợp lý và cẩn thận thì  bể phốt tắc, cống tắc nghẽn sẽ được hạn chế đi rất nhiều. Có khi chỉ vì chúng ta không cẩn thận đã khiến cho bể phốt hay cống thoát nước của gia đình bị tắc, bị nghẽn. Nhưng nếu bạn có cách phòng chống tốt, bạn sẽ không còn phải lo nhiều về vấn đề tắc nghẽn.

men vi sinh còn sử dụng của nhiều hộ nông dân. Đặc biệt là các hộ dân chuyên chăn nuôi nên sử dụng men xử lý bể phốt rất hiệu quả. Khi hố xử lý chất thải, hay bể phốt  có mùi hôi thối. Bạn chỉ cân đổ 1 gói chế phẩm men vi sinh microphot  vào nơi cần xử lý. Mùi hôi thối sẽ được giảm nhanh chóng, hệ thống nước thải sẽ được giải quyết triệt để.

Bột thông cống tắc được nhập khẩu từ thái lan
Bột thông cống tắc được nhập khẩu từ thái lan nên bạn yên tâm về chất lượng

Men vi sinh microphot

Men vi sinh microphot là chế phẩm vi sinh hoạt tính. An toàn không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường. Loại men này chứa nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có hiệu quả cao. Phân giải nhanh các chất khó tiêu và tất cả các chất cặn bã.

Cách sử dụng men vi sinh microphot 

Cách dúng khá đơn giản Cắt chéo góc túi, đổ bột vi sinh vào bồn cầu. Và để khoảng 3-5 phút rồi xả nước sao cho bột vi sinh xuống hết bể phốt. Nếu bể phốt có dung tích 1m3 bạn cần đổ 1-2 gói men vi sinh microphot.

Bạn nên dùng bột thông cống hoặc men vi sinh theo định kỳ trong vòng 2 tháng nên đổ 1 lần. Như vậy sẽ giúp bể phốt phân hủy tốt hơn và bạn cũng không cần phải hút bể phốt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiện bạc. Với bột thông cống tictac siêu tốc sẽ phân hủy hết các chất cặn bã bám trong thành ống cống.

Loại bột thông cống và men vi sinh microphot có tác dụng với.

  • bột thông cống dùng để thông tắc bồn cầu, thông bể phốt, thông tắc bể phốt
  • Chống tắc nghẽn nhà vệ sinh, bồn cầu, khử mùi hôi của bể phốt
  • men vi sinh microphot giúp bể phốt phân hủy nhanh. Và chống bể phốt bị tắc, chống mùi hôi bể phốt.
bột thông cống microphot
Bột thông cống microphot là chế phẩm sinh học dùng để xử lý bể phốt

Bảo quản

+ Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dùng xong nhớ bỏ vảo thùng rác ngay.

LƯY Ý : Tránh xa tầm tay trẻ em, người già, người bệnh, vật nuôi trong nhà.

Công ty còn cung cấp các hóa chất xử lý cống và bể phốt như nước thông cống, bột thông cống,men vi sinh microphot, bio bể phốt, men xử lý bể phốt…

Ngoài ra công ty còn cung cấp gói dich vụ hút bể phốt. thông tắc cống, thông tắc vệ sinh giá rẻ uy tín nhất hà nội.

Mọi thông tin chi tiết Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi.

Hotline : 0948723993

Gmail ; Ctymoitruongthanhxuan@gmail.com

Công ty luôn cố gắng VÌ MÔI TRƯỜNG – XANH – SẠCH ĐẸP

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*